thiet ke web chuan seo Quận 12

Bạn đang trên con đường tìm hiểu về những kiến thức SEO phục vụ cho kinh doanh ? hay xem SEO là một cái nghề nhiều tiềm năng hấp dẫn hay tìm hiểu SEO để quản lý nhân viên SEO của mình. Hãy cùng tìm hiểu về nó với tôi qua bài Phân loại SEO sau đây nhé.

Phân loại SEO

Hiện  nay SEO được chia làm 3 loại chính đó là : 

  • Seo mũ trắng
  • Seo mũ đen 
  • SEO mũ xám

SEO Mũ Trắng, SEO Mũ Đen và SEO mũ xám là gì?
Cũng giống như hacker, giới làm SEO được chia ra làm 3 loại được gọi là White Hat SEO, Black Hat SEO và Grey Hat SEO.SEO mũ trắng, SEO mũ đen và SEO mũ xám đều có một mục đích duy nhất là dưa các liên kết của một website nào đó lên trang đầu.

Xem thêm : CÁC LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ SEO WEBSITE CỦA JPWEBSEO


Thế nào là SEO Mũ Trắng?SEO mũ trắng nghĩa là những người tối ưu hóa các liên kết để chúng có thứ hạng cao trên các kết quả tìm kiếm một cách phù hợp với các quy tắc SEO của google. Phương pháp SEO mũ trắng không chỉ tăng thứ hạng các liên kết một cách hợp lệ mà nó còn có thể giữ vững thứ hạng của mình một cách lâu dài nhất có thể.
Thế nào là SEO Mũ Đen?


SEO mũ đen nghĩa là sử dụng các phương pháp, thủ thuật để phá vỡ các rào cản quy định của các công cụ tìm kiếm nhằm đưa mình lên những trang đầu của các kết quả tìm kiếm.
Thông thường giai đoạn SEO mũ đen sẽ đưa website lên top 10 ở trang tìm kiếm nhanh hơn rất nhiều ( thậm chí chỉ cần vài ba ngày cho một từ khóa quan trọng ) so với SEO mũ trắng. Tuy nhiên khả năng bị các công cụ tìm kiếm trừng phạt cũng rất cao.


Thế nào là SEO Mũ Xám?Là kỹ thuật kết hợp giữa “mũ đen” và “mũ trắng” nhằm đạt được kết quả tốt hơn so với “mũ trắng”. Khó phân biệt được các bước đi của website khi SEO. Kết quả tốt hơn kỹ thuật “ mũ trắng ”. Nguy cơ bị “banned” thấp hơn SEO mũ đen, nhưng cũng có 1 số trường hợp không an toàn khi áp dụng kỹ thuật này. Nếu áp dụng kỹ thuật “mũ xám” không đúng cách thì website có thể bị liệt kê vào các trường hợp sau:
• Rơi vào SandBox
• Từ khóa của website không xuất hiện trong kết quả search trong 1 thời gian dài.
• Trang chủ không được index trong kết quả tìm kiếm
• Từ khóa bị rớt hạng nhanh chóng.

 

Bài viết có tham khảo kiến thức SEO tại : https://www.jpwebseo.com/seo-la-gi. Khi cần hỏi thêm thông tin bạn có thể liên hệ

Công Ty Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp JPWEB

JPWEB chuyên cung cấp thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp phong cách Japan. Chúng tôi làm web uy tín, nhiệt tình, chuyên nghiệp và trách nhiệm

  • 100 Dào Duy Anh Phú Nhuận, TPHCM 700000
  • Website: jpwebseo.com
  • Opening hours: Monday-Saturday 8AM-5PM
  • Phone: +84989157500

Mong rằng qua bài viết này bạn đã hiểu rõ về SEO rồi. Vậy bạn chọn seo mũ đen, mũ xám hay seo mũ trắng ? Lời khuyên của tôi thì nếu như là người mới bắt đầu bạn nên chọn SEO mũ trắng vì Seo mũ trắng là kỹ thuật chính thống nhất được google ưu tiên. Khi có kiến thức rồi bạn mới nên tìm hiểu đến những kỹ thuật SEO khác. Bởi vì mỗi kỹ thuật đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng của nó. Chúc bạn sớm  lên top những từ khóa